Kiến thức

Bí mật của một sức khỏe hoàn hảo và một tâm thức bình an

Thứ bảy, 11/02/2024 08:06

Sống vui vẻ trong hiện tại đó là một trong những cách chữa lành hiệu quả mọi bệnh tật. Vì sao?

Vì tất cả chỉ là năng lượng và năng lượng luôn đang diễn ra ngay trong giây phút đang là này. Khi chúng ta sống vui vẻ ngay bây giờ và ở đây thì cơ thể ta bắt đầu nâng tầng số rung động năng lượng lên cao. Tầng số rung động năng lượng cao chính là môi trường hoàn hảo cho một cơ thể khỏe mạnh, và ngược lại tầng số rung động năng lượng thấp là môi trường cho một cơ thể ốm yếu, tật bệnh.

Nhưng muốn sống được vui vẻ trong giây phút hiện tại thì bạn phải luôn biết cách nhìn mọi việc xảy ra dưới cái nhìn của tích cực, lạc quan và luôn cảm thấy yêu đời.

Không những thế bạn cũng phải dần nhận ra cơ thể của bạn chỉ cần bằng, nghỉ ngơi và phục hồi khi cơ thể, khi tâm bạn có mặt với thân trong giây phút hiện tại, giây phút đang là.

Sự bình an vững chắc trong tâm

426473634_724684469800324_5257704362723059483_n

Thân và tâm có mặt với nhau thì lập tức cơ thể tự cần băng chính nó, thư giãn, chữa lành và phục hồi mọi năng lực vốn có của nó.

Còn nếu như tâm bạn luôn lo lắng về những điều chưa xảy ra ở tương lai, hoặc cứ luôn tiếc thương về những điều đã xảy ra ở quá khứ thì dần dần năng lượng của cơ thể bạn sẽ mất cân bằng, tầng số rung động năng lượng cũng sẽ rơi xuống thấp và đây cũng chính là nguồn gốc của những bệnh tật phát sinh,

Điều gì xảy ra vào ngày mai đối với cơ thể bạn? Bạn yên tâm nhé, ngày mai cơ thể bạn luôn biết tự hoàn thiện chính nó, chữa lành chính nó theo hướng tốt đẹp nhất nhưng bạn phải cho cơ thể bạn cơ hội. Nghĩa là bạn buông hết mọi can thiệp của tâm trí bạn đối với cơ thể và cho nó tự chữa lành.

Để làm điều này bằng cách nào? Bằng cách là bạn luôn sống trong hiện tại ở vị trí người quan sát cơ thể, nhận diện cơ thể một cách đơn thuần mà không can thiệp.

Bạn muốn thân khỏe và không đau ốm, tật bệnh thì hãy hết lòng và trọn vẹn sống trong từng khoảnh khắc trong giây phút hiện tại bạn nhé. Đó là bí mật của một sức khỏe hoàn hảo và một tâm thức bình an.

Và bạn cần phải tin chắc một điều rằng cơ thể bạn luôn biết cách chữa lành chính nó một cách tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất. Ngày mai sẽ là ngày tuyệt vời cho cả thân tâm bạn nếu như bạn sống ngày hôm nay trọn vẹn.

loading...