Sống an vui

Khi bạn hạnh phúc, bạn thật đẹp

Thứ sáu, 27/02/2024 10:20

Khi bạn hạnh phúc bạn thật sự là một bản nhạc tuyệt vời. Âm thanh của bản nhạc này không chỉ phát ra thông qua sự rung động bằng lời, mà nó còn phát ra thông qua ánh mắt, nụ cười, và sự tỏa sáng của gương mặt.

Toàn bộ cơ thể bạn sẽ biến thành thính phòng. Toàn bộ cơ thể bạn cũng sẽ biến thành ban nhạc. Cùng một lúc bạn vừa là người biểu diễn và bạn cũng là khán giả đang thưởng thức sự biểu diễn này.

Khi bạn hạnh phúc cơ thể bạn sẽ có vũ điệu riêng, âm nhạc trong tâm trí bạn cũng vang lên ca khúc riêng cho chính giây phút đó. Giây phút bạn hạnh phúc.

Đó là lý do khi ai đó hạnh phúc thì người đó sẽ hay hát, sẽ hay múa. Đó là lý do khi hạnh phúc cơ thể thường rung lên, chuyển động theo một nhịp điệu rất riêng.

Bốn yếu tố tạo nên hạnh phúc

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cơ thể bạn sẽ chuyển động trong một vũ điệu hạnh phúc ngẫu hứng. Khi bạn hạnh phúc bạn luôn là thực tại, bạn luôn có mặt trọn vẹn ngày bây giờ và ở đây. Tâm trí vắng mặt. Khi bạn hạnh phúc tâm trí mất đi quyền năng của nó. Tâm trí không còn có khả năng chi phối bạn mạnh mẽ nữa.

Vậy thì tiếp tục thả lỏng tâm trí và hoà nhịp cùng với hạnh phúc bạn đang có. Trái tim bạn sẽ rộn ràng, sẽ múa hát rồi toàn cơ thể cũng sẽ nhịp nhàng hoà theo.

Bạn cứ hết mình hoà nhập vào nhịp vũ của cơ thể, đừng xen tâm trí vào. Bạn hãy múa như cơ thể múa, bạn hãy cất tiếng ca khi âm thanh trong bạn cất lên tiếng ca.

Cơ thể bạn và linh hồn bạn khi ấy là một. Bạn và vũ trụ là một. Giây phút này trời mây, chim chóc, rừng cây và cả vũ trụ đang cùng bạn nhảy múa và hát ca.

Hãy để cho hạnh phúc trong bạn thật sự nở hoa, tuôn trào. Đừng đè nén, đừng sợ hãi bất cứ sự đánh giá nào từ người khác. Khi bạn hạnh phúc bạn là chính bạn. Bạn là tính duy nhất trong vũ trụ này. Và khi ấy bạn thật đẹp.

Hạnh phúc sẽ làm cho bạn đẹp lên. Hãy phúc sẽ cho bạn thấy được rằng bạn không phải là một bản sao của bất kì ai, và không cần là bản sao của bất kì ai.

Bạn là chính bạn, bạn thật sự rất đẹp và tuyệt vời vì bạn là duy nhất.

loading...