Sống an vui

Phương pháp sống nhẹ nhàng

Thứ hai, 04/10/2021 08:03

Phương pháp sống nhẹ nhàng được thiết kế làm cân bằng tất cả các phương diện của cuộc sống và có thể áp dụng cho tất cả mọi nền văn hóa, tôn giáo.

Tôi là một phần của mẹ thiên nhiên

Bạn không phải trả tiền để có thể thực hành và cải thiện rõ rệt dựa trên tình trạng vật lý, cảm xúc, tinh thần và tâm linh của mỗi người một cách toàn diện nhất.

Dựa trên các tiêu chuẩn về tâm sinh lý, phương pháp sống này căn bản có thể tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, củng cố cảm xúc và trực giác con người. Nó giúp chúng ta nhận thức được bức tranh tổng thể về tương lai của Trái đất và sự hợp nhất của mọi người với sự tỉnh thức. Quan trọng nhất, phương pháp này hướng mọi hành động đến sự hòa hợp với thiên nhiên.

phuong-phap-song-nhe-nhang 1

Và hãy bắt đầu áp dụng 8 điều dưới đây vào cuộc sống mỗi ngày:

1. Thiền định.

2. Cầu nguyện.

3. Làm chủ tâm trí và tỉnh thức chánh niệm.

4. Chỉ ăn thực vật.

5. Tập thể dục.

6. Phục vụ cộng đồng.

7. Dành thời gian với thiên nhiên trong im lặng.

8. Nghe nhạc thiền êm dịu.

Thiền định

phuong-phap-song-nhe-nhang 2

Ngồi xuống, hãy yên lặng và tĩnh tại trong một khoảng thời gian vào mỗi buổi sáng. Hãy hợp nhất với bản thân, lắng nghe và cảm nhận bản thân từ sâu bên trong.

Thiền định là sự tinh khiết và toàn diện của sự phát triển bên trong theo quy luật của vũ trụ. Thiền định là cách để chúng ta đánh thức những giác quan bên trong, trải nghiệm thế giới bên trong và thay đổi tương ứng.

Thiền định bằng cách quan sát năng lượng của hơi thở, nhịp điệu của cơ thể sinh học, tần số của sự yêu thương và thông thái, 20 phút vào mỗi buổi sáng và 20 phút buổi chiều.

Phát triển sự tỉnh thức của bạn về với hơi thở cho phép bạn luôn ở trong trạng thái Thiền suốt cả ngày và làm cho trí não bạn quay về với sự êm dịu của tần số Alpha.

Cầu nguyện

Cầu nguyện là sự kết nối với chính bản thể. Cầu nguyện là câu chuyện bạn muốn kể với chính bản thân, người bạn tốt nhất của mình

Theo nghiên cứu tại Mỹ các bệnh nhân khi cầu nguyện sức khỏe phục hồi nhanh hơn với những bệnh nhân không cầu nguyện.

Làm chủ tâm trí và tỉnh thức chánh niệm. Có nghĩa là làm chủ tâm trí chứ không để tâm trí làm chủ bản thân và loại bỏ những suy nghĩ giới hạn và tiêu cực của tâm trí bằng cách hiểu được khoa học tâm linh đa chiều và sức mạnh tâm trí của tạo hóa. Làm chủ tâm trí và sự tỉnh thức giúp cho con người thay đổi nhận thức có lợi cho chính bản thân và thế giới.

Sống chánh niệm từ việc trồng rau

Chỉ ăn thực vật

phuong-phap-song-nhe-nhang 3

Việc ăn thực vật được nghiệm chứng trong ba nguyên lý dưới đây:

Sức khỏe: Rất nhiều các cuộc nghiên cứu đã chứng minh chỉ ăn thực vật mang lại sức khỏe về mọi mặt.

Sự nhạy cảm và tính từ bi: Chấp nhận những bữa ăn chay tức là bạn đang trải nghiệm nguồn năng lượng với tần số "theta" và "delta" giúp dễ dàng hơn trong việc khám phá thế giới tâm linh đa chiều. Đó cũng là nghệ thuật của sự từ bi đối với thế giới loài vật của con người. Bảo vệ tài nguyên môi trường.

Tập thể dục

Hãy quý trọng cơ thể như một ngôi đền của sự giác ngộ là tạo hóa cấp cao của thiên nhiên. Hãy tìm những bài tập phù hợp từ Thái cực quyền, Yoga hiện đại, khí công hoặc khiêu vũ để kiểm soát cân nặng và có được một hệ thống vật lý mạnh mẽ và cân đối. Chọn một chương trình mà bạn yêu thích để có thể thực hiện nó đều đặn mỗi ngày.

Phục vụ cộng đồng

Hãy giúp làm việc gì đó có ích cho mọi người xung quanh mà không mong cầu bất kỳ điều gì. Một trái tim trong sáng giúp chúng ta có được nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn, việc phục vụ cộng đồng cũng trở thành sự tận hưởng và dễ dàng. Dành một phần thu nhập ủng hộ cho việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em trên thế giới. Những công việc phục vụ cộng đồng đem lại cho chúng ta lòng vị tha và từ bi của tình yêu thương trong sáng.

Dành thời gian với thiên nhiên trong im lặng

phuong-phap-song-nhe-nhang 4

Chúng ta có đang thực sự sống?

Hòa nhập với thiên nhiên trong lành giúp chúng ta có thể nhận được thêm nhiều năng lượng của Trái đất (prana) và trở nên tỉnh thức cùng với sự yêu thương Trái đất một cách tích cực. Dành thời gian với thiên nhiên trong tĩnh lặng giúp bồi bổ cho linh hồn, cho phép bán thân quý trọng cái đẹp của sự tạo hóa và tăng cường sự. Tĩnh lặng chính là người thầy tuyệt vời, khi yên bình, bạn hoàn toàn trở về với thực tại trong tất cả mọi khoảnh khắc để khám phá bí mật của vương quốc năng lượng cấp cao

Hai trong các tần số đẹp nhất mà con người có thể hiện diện đó là sự từ bi và yêu thương. Một trái tim trong sáng dễ dàng hơn trong việc nhận được sự hỗ trợ của vương quốc tâm linh đa chiều. Tất cả mọi người đều có thể dùng âm nhạc hay các bài hát để làm cho cơ thể cảm xúc được bình an.

Tỉnh Thức

loading...