Sống an vui

Cuộc sống nhìn từ một đôi giày

Thứ sáu, 03/02/2024 01:30

Một đôi giày, dù được khen ngợi đến đâu, phải đích thân đi thì mới cảm nhận hết. Cho nên nói: Trực tiếp trải nghiệm luôn rất quan trọng…Một đôi giày, dù quý giá đến đâu, nếu không vừa chân thì đâu còn ý nghĩa. Cho nên nói: Phù hợp luôn rất quan trọng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một đôi giày, ở công xưởng chỉ tầm mấy chục ngàn, ra thị trường có thể vài trăm, thậm chí lên đến vài triệu tùy theo cửa hàng bán. Cho nên nói: Vị trí đứng nhiều khi rất quan trọng.

Một đôi giày, khi đi vừa chân hợp ý thì người dùng mới mua. Cho nên nói: Sự kết nối cảm thông luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, thiếu một chiếc thì coi như vất đi. Cho nên nói: Người đồng hành luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, nếu kiểu dáng cũ kỹ đa số là rẻ tiền. Cho nên nói: Bổ sung tri thức mới luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, nếu tồn kho lâu ngày, chỉ có thể bị giảm giá để thanh lý. Cho nên nói: Nắm bắt thời cơ thích hợp luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, có người dùng ba năm vẫn mới, có kẻ đi mấy tháng đã hư. Cho nên nói: Gặp người biết trân trọng luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, bất kể cơ sở sản xuất ở đâu, chỉ cần người dùng hài lòng, là tốt. Cho nên nói: Nhân duyên tốt luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, dù thiết kế hoàn mỹ đến đâu, người dùng cũng sẽ thấy một vài chỗ chưa vừa ý. Cho nên nói: Bao dung luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, dù mẫu mã đẹp đến đâu, nếu đi vào đau chân thì cũng thành vô dụng. Cho nên nói: Nội hàm luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, dù quý giá đến đâu, nếu không vừa chân thì đâu còn ý nghĩa. Cho nên nói: Phù hợp luôn rất quan trọng.

Một đôi giày, dù được khen ngợi đến đâu, phải đích thân đi thì mới cảm nhận hết. Cho nên nói: Trực tiếp trải nghiệm luôn rất quan trọng…

loading...