Trong nước

Thẻ du lịch Crystal Bay Card với ‘trải nghiệm chữa lành’

Thứ hai, 20/10/2022 01:30

Thẻ du lịch định danh thế hệ mới - Crystal Bay Card, tích hợp nhiều tiện ích tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Crystal Bay.

Audio

Ngày 19/10/2022, tại tòa nhà Pearl Plaza. Q.Bình Thạnh, Tập đoàn Crystal Bay Group đã chính thức khai trương văn phòng phía Nam - Crystal Bay Card, chi nhánh TP.HCM.

Nhân dịp này, Tập đoàn cũng công bố phát hành thẻ du lịch thông minh, trải nghiệm và chăm sóc sức khoẻ Crystal Bay. Crystal Bay Card thực hiện mô hình định danh du lịch “All – Inclusive”, giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tận hưởng mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Crystal Bay - Crystal Bay Group

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Crystal Bay - Crystal Bay Group

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Crystal Bay (Crystal Bay Group) cho biết: "Hiện nay với khoảng 30% công suất khai thác của các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort cao cấp còn nhàn rỗi, chúng tôi muốn chia sẻ các tiện ích này đến với người dùng thông qua các dịch vụ thẻ Crystal Bay Card.

Việc sở hữu chiếc thẻ du lịch thế hệ mới này cho phép du khách chi trả một lần, tận hưởng lâu dài trọn gói các dịch vụ du lịch thiết yếu như lưu trú, ẩm thực và vui chơi giải trí, tại các Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc sở hữu của Tập đoàn Crystal Bay". 

Cắt băng khai trương văn phòng chi nhánh TP.HCM - Crystal Bay Card

Cắt băng khai trương văn phòng chi nhánh TP.HCM - Crystal Bay Card

Hiện nay Tập đoàn định hướng tiếp tục kiến tạo các dự án, phát triển loại hình "Travel as Healing" - Du lịch sức khoẻ và trải nghiệm chữa lành, gắn liền với thiên nhiên tại những điểm đến tươi đẹp, ông Nguyễn Đức Chi khẳng định.

Như vậy, du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, khám phá nét đẹp thiên nhiên. Mà còn là một cách thức để nhìn nhận là cách sống của bản thân, chữa lành những vết thương trong tâm hồn, rèn luyện sức khỏe. Thậm chí nhiều du khách sẽ thay đổi hoàn toàn thân – tâm – trí để hướng đến một cuộc sống ý nghĩa hơn, giá trị và cống hiến hơn.

Chữa lành tâm hồn bằng thái độ sống tích cực

“Cô em Trendy Khánh Linh” trong vai trò đại sứ thương hiệu của Crystal Bay Card

“Cô em Trendy Khánh Linh” trong vai trò đại sứ thương hiệu của Crystal Bay Card

Nhân dịp khai trương văn phòng phía Nam tại TP.HCM, Crystal Bay Card chính thức công bố “Đại sứ thương hiệu” 2022 – 2023.

Cùng với hình ảnh đẹp, văn minh, hiện đại và đầy phóng khoáng của “Cô em Trendy Khánh Linh”, sẽ góp phần đưa thương hiệu Crystal Bay Card tới gần gũi hơn với cộng đồng bạn trẻ đam mê xê dịch và các thế hệ gia đình Việt Nam.

Hội sở chính của Crystal Bay Card toạ lạc tại địa chỉ tầng 11 – 12, Toà nhà văn phòng hạng A Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, sở hữu tổng diện tích lên đến 3.000m2.

Tại TP.HCM, văn phòng chi nhánh phía Nam của Crystal Bay Card được đầu tư thiết kế với quy mô hơn 1.600m2, tối ưu không gian mở tại tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, quận Bình Thạnh.

> Doanh nhân Nguyễn Đức Chi: 'Sống không sợ thì sợ gì cái chết'

loading...